Chào bạn,
Hôm nay tôi sẽ giới thiệu đến bạn một tổ chức doanh nghiệp tuyệt vời. Đó là BNI!

ÔNG HỒ QUANG MINH CHỦ TỊCH BNI VIỆT NAM CHIA SẺNhớ lại những ngày đầu BNI mới đi vào hoạt động, đó là những ngày tháng áp lực nhất đối với anh.
Trước khi BNI đặt chân đến Việt Nam, các doanh nhân Việt Nam chưa từng tham gia một tổ chức nào có kỷ luật và ràng buộc trách nhiệm chặt chẽ như BNI. Các doanh nhân chưa có được tác phong làm việc chính quy, chuyên nghiệp và không dễ chấp nhận bị gò ép vào bất cứ khuôn phép, quy tắc nào do người khác đặt ra, do vậy, ràng buộc họ bằng những quy định của BNI là rất khó.

Cái triết lý “Cho là nhận” (Givers Gain), và quan điểm kinh doanh phải theo hướng “nuôi trồng”, chứ không phải “săn bắn” của BNI mặc dù rất nhân văn nhưng cũng không phải dễ dàng để cho các doanh nhân đón nhận bởi cách nghĩ, cách làm kiểu “ăn sổi” đã ăn sâu vào nhiều thế hệ doanh nhân Việt.

Bạn có thể xem thêm thông tin tại đây!

Khi ra làm kinh doanh tôi nhận ra một điều rằng, chúng ta không thể đi xa nếu không có đồng đội – những người luôn cùng đồng hành với chúng ta trên quảng đường kinh doanh. Đó là cộng sự, là nhân viên, là cổ đông sáng lập, và tuyệt vời hơn nếu những người cùng đồng hành đó là các Chủ Doanh Nghiệp với các ngành nghề khác nhau. 

RA MAT BNI STRONG CHAPTER

 

BNI Strong Chapter sẽ giúp bạn đạt được điều đó.
Sau 4 tháng chuẩn bị, với những cuộc họp và các thành viên trở nên thân thiết với nhau hơn,

20161115_091445

hop-hang-tuan-strong-chapter-18-10-67

 

_att0345

BNI STRONG CHAPTER ra mắt cùng BNI Việt Nam và BNI Thế Giới,
Ngày lễ ra mắt đã thành công tốt đẹp,

bao-bi-giay-toan-quoc-22

_att0049
Hoà vào niềm hân hoan đó, nụ cười rạng rỡ luôn hiện trên từng gương mặt đẹp rạng ngời của từng thành viên,
Chúng tôi mỗi người đến từ 1 doanh nghiệp khác nhau, 1 lĩnh vực khác nhau đã về cùng 1 đội. Luôn giúp đỡ nhau để cùng phát triển và phát triển mạnh mẽ hơn.

_att0212

_att0206

_att0270
Cảm ơn chị La Yến và anh David Le đã dẫn dắt anh em trong thời gian qua. Chúc anh chị nhiều sức khoẻ và luôn gắng bó với Strong Chapter trong thời gian tới.
Anh chị em đều là chủ doanh nghiệp nhưng đã dành thời gian quý báo của mình, để cùng xây dựng và phát triển chapter đến ngày hôm nay. Điều đó thật sự rất đáng trân quý, hi vọng thời gian tới mọi người như là anh em, luôn thân thiện, nhiệt tình luôn nổ lực hết mình để cùng nhau vươn xa hơn.

Xem thêm hình ảnh tại đây!

Anh chị là chủ doanh nghiệp, anh chị muốn tham gia vào ngôi nhà Strong Chapter thì hãy đến ngay với chúng tôi.
Chúng tôi luôn chào đón bạn,

Hãy liên hệ với tôi, tôi sẽ giúp bạn kết nối với Strong ChapTer: ĐT: 0972 560 009 | Email: nhannguyen@longphu.net

capture

Chúng tôi luôn chào đón bạn,