Người ta nói cần cù bù thông minh.
Xác định mình ngu nên luôn cần phải học hỏi. Phải làm nhiều, đi học nhiều, học rồi làm, làm rồi học, vừa làm vừa học. Thiếu chỗ nào tìm cách bù đắp chỗ đó. Miễn là có mục đích và bám sát vào nó. Không đi lang man là được.

nguyen ngoc nhan can cu bu thong minh

Lớp học về Phát triển doanh nghiệp Thầy Lê Thẩm Dương

Nhất là trong thời đại công nghệ và nền kinh tế tri thức như hiện nay. Tốc độ phát triển đang diễn ra nhanh, và bối cảnh đã thay đổi, nếu cứ làm theo cách cũ, kiểu cũ, kinh nghiệm cũ… sẽ khó mà trụ vững.
Ví dụ ngày xưa là 1 người bán – 100 người mua còn dễ, còn bây giờ có thể là 60 người bán – 100 người mua. Đối thủ cạnh tranh thì liên tục xuất hiện, nến còn làm theo kiểu cũ, tư duy cũ liệu có tồn tại nổi trog bối cảnh hiện nay không? Hãy nâng cấp tư duy để phát triển bền vững,

nâng cấp tư duy tầm nhìn nguyễn ngọc nhân

Lớp Marketing Du Kích của thầy Dương Minh Triết

Cứ mỗi sáng tôi lại hỏi phải làm sao để tốt hơn? Làm sao mang lại giá trị thật sự cho kh thì họ mới ở lại với mình. Vì từng bước xây dựng hệ thống Long Phu Solutions để đạt được điều đó.

long phu solutions, công ty long phú

CÔNG TY CP GIẢI PHÁP CÔNG NGHỆ LONG PHÚ – LONG PHÚ SOLUTIONS


Nhưng thực tế mà nói, có tâm hỗ trợ nhưng họ không phối hợp tốt và không đủ kiên nhẫn thì hệ thống có xây dựng cũng không phát huy hiệu quả. Cho đi mà phải cho đúng người mới không uổn công sức, thời gian của mình.

Ps: Tiếp tục đi học về làm! Tìm con đường để cùng đội nhóm của mình và những người bạn đồng hành cùng đi đến thành công!

Nguyễn Ngọc Nhân