Chào bạn! Tôi là Nguyễn Ngọc Nhân – Chuyên viên tư vấn thiết kế Website, Google Adwords. Rất vui được làm quen với bạn!

Tôi học về lập trình thiết kế website(KHTN), tôi làm về tư vấn thiết kế, xây dựng doanh nghiệp Online, quảng cáo Google Adwords giúp cho doanh nghiệp, chủ cửa hàng và những người làm kinh doanh online có chiến lược bán hàng hiệu quả.
Trong quá trình làm việc và học hỏi, tôi thấy rằng việc kinh doanh ngày nay đang phát triển rất nhanh và đặc biệt là kinh doanh Online đang phát triển mạnh. Các doanh nghiệp Việt Nam cần có chiến lược Kinh doanh kết hợp truyền thống và Xây dựng hệ thống Online để chủ động hơn trong việc tìm khách hàng mới. Giải bài toán doanh số hiệu quả, ít tốn công sức hơn. “Nếu khách hàng lên Google tìm không thấy thông tin của bạn, thì họ sẽ tìm thấy thông tin đối thủ của bạn.”

Tôi luôn mong muốn Đem đến giải pháp Online giúp doanh nghiệp quảng bá hình ảnh, quảng cáo bán hàng hiệu quả, tăng gấp đôi doanh số. Tôi luôn học hỏi những kiến thức về tư duy chiến lược, kinh doanh online, internet marketing, facebook megasale,.. từ những người thầy hàng đầu trong lĩnh vực kinh doanh như: Thầy VAS(NLP), Blair Singer, Adam Khoo, Anthony Robbins, thầy Nguyễn Thái Duy(Vườn ươm Doanh Nhân), thầy Nguyễn Quang Ngọc (Cơn Bảo Triệu Phú), Thầy Nguyễn Duy Nhân(Marketing Đường Phố), Thầy Nguyễn Vĩnh Cường(Megasale), thầy Dương Minh Triết(Chiến lược kinh doanh, lãnh đạo)… Với mong muốn đầu tư kiến thức cho bản thân và mang đến nhiều giá trị cho bạn bè và cho khách hàng của mình.
nguyen-ngoc-nhan-bao-bi-giay-toan-quoc

LỄ RA MẮT BNI STRONG CHAPTER – KHU VỰC HCM09

Tôi sẽ không có được như ngày hôm nay nếu như không có sự quan tâm và ủng hộ của bạn!

diamondclub (3)

Tôi sinh ra và lớn lên dưới bóng dừa, quê hương Bến Tre đồng khởi, vùng đất giàu truyền thống cách mạng và con người thiệt thà, hiền lành và mến khách. 

Kỷ niệm tuổi thơ tôi!
Tuổi thơ tôi êm đềm và đầy màu sắc làng quê, bên dòng sông quê hương và những hàng dừa xanh ngát, cuộc sống gia đình tuy khó khăn nhưng hạnh phúc. Ba làm giáo viên tiểu học, mẹ tảo tần làm lụng vất vả, ba mẹ đã từ 2 bàn tay trắng, cắt từng cộng rau đi bán, tích luỹ từng đồng, trải qua biết bao khó khăn, khổ cực để nuôi dưỡng 3 chị em ăn học nên người.
Dù có đi đến đâu, có làm những gì thì gia đình luôn là nơi yên bình nhất, ở đó có ba mẹ, anh chị và những người luôn đặt niềm tin vào tôi. Luôn hi vọng tôi được bay cao, bay xa và thành công trong sự nghiệp của mình.

lễ tốt nghiệp, đại học khoa học tự nhiên, ngành công nghệ thông tin, lập trình thiết kế web

Kỷ niệm ngày lễ Tốt nghiệp Cử nhân Công Nghệ Thông Tin Khoa Học Tự Nhiên

Năm 2010 tôi thi vào trường Đại Học Khoa Học Tự Nhiên, Khoa Công Nghệ Thông Tin – Chuyên về phần mềm, thiết kế Website.

Từ khi lên Sài Gòn, xa gia đình cuộc sống cũng thay đổi, biết bao thăng trầm đã trải qua giúp tôi có thêm nhiều trải nghiệm. Từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường tôi đã thích tham gia vào các hoạt động đoàn hội, tham gia và các chương trình từ thiện, hoạt động xã hội để có thêm nhiều kiến thức, trải nghiệm nhiều hơn. 

12-yeu-to-giup-ban-co-the-lam-giau-33be3aecThời sinh viên tôi đã đi làm thêm những vị trí như: Nhân viên chăm sóc khách hàng ở Cty Babylons, Telesales, Marketing Online & Quản trị Website, Nhân viên giao bánh trung thu – nhớ có lần chở 3 thùng bánh trung thu đi xe máy, chất cao hơn đầu đi qua cầu Bình Lợi cũ, xe bị sụp bánh trước xuống mép cầu, xém bị rơi xuống sông…nhờ mọi người xung quanh giữ lại kịp, nếu không đã được tắm sông rồi. Nhờ những công việc ấy mà tôi thấy bản thân đam mê về kinh doanh và tư vấn chăm sóc khách hàng hơn.

Năm 2012, tình cờ tôi xem quyển sách Tư Duy Triệu Phú của T.Harv Eker – một quyển sách rất hay nói về tư duy, phải có tư duy đúng thì mới có cuộc sống vui vẻ, hạnh phúc và giàu có. Từ đó tôi thích tìm những quyển sách hay, dạng file Audio Book chép và thẻ nhớ điện thoại để nghe mỗi khi rãnh rỗi, tôi tìm trên mạng và đăng kí tham gia vào những khoá học về kinh doanh.

bao bi giay toan quoc (3)

Nguyễn Ngọc Nhân và Chị Nguyễn Thị Ngọc Hiền PGĐ Cty Bao Bì Giấy Toàn Quốc

Tôi tham dự nhiều khóa học về Chiến lược phát triển, Xây dựng hệ thống marketing online, Salemaster, Thương hiệu, tôi biết được thế nào là 1 website chuẩn SEO… Thiết kế Website với những module kết hợp với chiến lược phát triển web sau thiết kế nên tôi tự tin dấn thân vào con đường Chuyên tư vấn thiết kế và phát triển web, marketing online, giải pháp Google Adwords giúp doanh nghiệp, cá nhân và cửa hàng. Những khó khăn thách thức ngày càng nhiều và hướng đi cũng ngày càng rõ ràng hơn,

Sau khi tốt nghiệp ra trường, tôi cũng như các bạn cùng trang lứa ngoài việc cầm tấm bằng đi xin việc – mặc dù xác định mình yêu thích công việc kinh doanh hơn nhưng không có nguồn lực và không có vốn luyến để làm.
Tôi lặn lội tìm việc đúng chuyên môn lập trình mà mình học và được nhiều công ty gọi phỏng vấn như: TMA Solutions, FPT Software, Havernash, GameLoft, Global Cybersoft,… trải qua nhiều vòng phỏng vấn và kết quả cuối cùng là không được. Cuối cùng tôi vào làm cho một công ty về Lập trình, làm đúng chuyên môn, càng làm càng chán nản, không hứng thú, không có tinh thần làm việc. Sau 2 tuần tôi nghỉ việc, con đường kinh doanh bắt đầu từ đây!

Tôi vào làm ở bộ phận kinh doanh cho 1 công ty phần mềm ở Công Viên Phần Mềm Quang Trung, cảm giác thoải mái và rất thú với môi trường kinh doanh, mỗi buối sáng thức dậy luôn tràn đầy năng lượng và tinh thần rất thoải mái. Và cơ duyên đưa tôi đến với Vườn Ươm Doanh Nhân do thầy Nguyễn Thái Duy dẫn dắt. Tại đây tôi quen được rất nhiều bạn trẻ năng động, và nhiều người rất thành công trên con đường khởi nghiệp, họ xây dựng cho mình hệ thống kinh doanh Online, thuê nhân viên và từng ngày họ sống với đam mê của mình. Đó là điều mà tôi mơ ước.

Và tôi quyết định nghỉ việc ở công ty, tôi thuê 1 văn phòng ở đường Cộng Hoà – Cầu vượt Hoàng Hoa Thám, trong suốt thời gian đó là cả một quá trình trải nghiệm, đầy thăng trằm và sóng gió. Bất chấp sự can ngăn của gia đình, ba lo lắng, mẹ khóc rất nhiều, mất ngủ vì lo cho tôi. Tôi và đội ngủ công tác viên của mình làm việc khá ăn ý, đã có hợp đồng website đầu tiên hơn 10 triệu.

nguyen ngoc nhan thiet ke web

Giai đoạn đầu khởi nghiệp 2014

Tôi còn nhớ chị Phương khách hàng đã nhắc nhỡ tôi, tuổi còn trẻ ráng làm, có chí hướng là tốt nhưng đừng tự mãn, không quản lí tài chính tốt rất dễ bị mất đi những gì mình vất vả mới có được. Và tôi luôn nhớ bài học này, Chị Phương cũng là người khởi nghiệp từ 2 bàn tay trắng lúc chị 19, 20 tuổi, đã xây dựng được một Studio Áo Cưới ở Quận 7. Mọi người có thể kết nối với chị qua website www.uyenphuong.com.vn

Qua quá trình làm việc tôi cảm thấy còn nhiều vấn đề chưa quản lí tốt, tôi cần phải học hỏi nhiều hơn để có thể là người Thuyền Trưởng bản lĩnh, lèo lái con thuyền và thuỷ thủ của mình đến bến thành công. Tôi đóng cửa văn phòng và vào làm việc ở cty website. Mọi người ở đây rất vui vẻ và thân thiện, phối hợp làm việc với nhau rất ăn ý. Đây quả là 1 đội ngủ mà tôi từng mơ! Nhưng vấn đề là ở tư duy chiến lược, hệ thống kinh doanh, vì là công ty gia đình nên có nhiều vấn đề từ hệ thống đến đào tạo nhân sự thật sự chưa tốt. Tôi từng nghĩ sẽ nổ lực góp sức để xây dựng cty phát triển hơn, nhưng thực tế chứng minh điều đó bất khả thi. 

Và bây giờ tôi đang tiếp tục con đường mới của mình, xây dựng đội nhóm mới, tiếp tục học hỏi và tích luỹ để thực hiện ước mơ của mình. Và tôi sẽ không thể thành công nếu thiếu những người đồng hành như bạn!

CÔNG TY CỔ PHẦN GIẢI PHÁP CÔNG NGHỆ LONG PHÚ – LONG PHÚ SOLUTIONS

long phu solutions, công ty long phú

long phu solutions, long phu adwords
Đây là công ty mà tôi và những người đồng hành đã sáng lập ra nó, với tâm nguyện được xây dựng hệ thống online cho các doanh nghiệp, cung cấp giải pháp quảng cáo Google Adwords giúp doanh nghiệp có hệ thống kinh doanh tốt, tăng doanh số bán hàng và phát triển.

Chúng tôi luôn học hỏi để phát triển bản thân, mang lại nhiều lợi ích và giá trị cốt lõi cho khách hàng,

nguyen-ngoc-nhan-bao-bi-giay-toan-quoc-1123

Ông Hồ Quang Minh – Chủ tịch BNI Việt Nam 

(Tìm hiểu thêm về ông Hồ Quang Minh và BNI Việt Nam)


nguyen-ngoc-nhan-long-phu-solutions

nguyen ngoc nhan

nguyen-ngoc-nhan

xay-dung-thuong-hieu

Lớp đàm phán giảng viên Hà Lan

doanh-nhan-khoi-nghiep

Diễn đàn tăng cường khả năng khởi nghiệp cho thanh niên kết nối doanh nghiệp

nguyen-ngoc-nhan

Gala Dinner Tiến Lên Việt Nam ơi

kinh-doanh-du-kich

Lớp học kinh doanh du kích – Thầy Dương Minh Triết

phat-trien-doanh-nghiep-viet-8

Group Phát Triển Doanh Nghiệp Việt

Lớp học Sales Master Minder, nguyễn ngọc nhân, nhân web, bao bì toàn quốc

Lớp học Sales Master Minder 13-14/09/2014

Chup hinh doanh nhan 29-7-2015 (42) (FILEminimizer)

Mọi người cùng bàn luận – trao đổi về chia sẻ với nhau những vấn đề về kinh doanh

 hop-mat-cau-lac-bo-doanh-nghiep-nho-11

nguyễn ngọc nhân thiết kế web, nguyễn ngọc nhân,

Chụp hình cùng các anh chị Doanh nhân trẻ – Mỗi người một lĩnh vực – Đam mê và nhiệt tình

20150808_164639_resized

Thầy Nguyễn Trí Hiếu – Chuyên gia tài chính ngân hàng chỉ dẫn cho tôi tầm nhìn về đầu tư tài chính

Nhờ sự giúp đỡ và ủng hộ của Anh chị em, những người thầy, bạn bè và những người cùng đồng hành trên bước đường kinh doanh nên nhiều hợp đồng được ký và nhận được nhiều cảm nhận tốt từ khách hàng.

Tôi  được dạy nhiều bài học về kinh doanh, suốt cuộc đời người làm kinh doanh phải lấy chữ TÂM làm gốc. Làm việc xuất phát từ Tâm sẽ được mọi người ủng hộ, yêu quý. Bản thân cũng thấy nhẹ nhàng, bình yên hơn.

nguyen-ngoc-nhan

Nguyễn Ngọc Nhân – Thành viên chính thức BNI Việt Nam Strong Chapter – HCM09

Tôi luôn hi vọng sẽ đem lại lợi ích, những giá trị đến với người thân, bạn bè và đem lợi ích đến với khách hàng của mình.

Phương châm của tôi là: HÃY THEO ĐUỔI ĐAM MÊ, THÀNH CÔNG SẼ THEO ĐUỔI BẠN!
Và tôi có đọc ở đâu đó những điều mà tôi tâm đắc!
“Cuộc sống là một quá trình, không phải là đích đến. Hãy luôn vui vẻ, nhiệt tình với những người đang đồng hành trên con đường của bạn.
Những thứ không xứng tầm thì không đáng phải bận tâm. Làm tới đi!
Nếu bạn không tự thực hiện ước mơ của mình, thì người khác sẽ thuê bạn thực hiện ước mơ của họ! ”

Rất vui khi được làm quen với bạn,

Nguyễn Ngọc Nhân