Hôm nay là một ngày tuyệt vời, quyết định huỷ 2 sự kiện(đó là Lớp bán hàng 2 ngày và một chuyến đi phát quà và leo núi), để đến với buổi Offline Group Phát triển doanh nghiệp Việt.

Group Phát triển doanh nghiệp việt, phát triển doanh nghiệp việt, phat trien doanh nghiep viet, nguyễn ngọc nhân web

Offline 20 – Group Phát Triển Doanh Nghiệp Việt

Những con người ở đây thật tuyệt vời, sự tử tế lan toả, những kiến thức, những giá trị mà anh chị tích luỹ nhiều năm trong các công ty, tập đoàn lớn giúp cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ có thêm kiến thức và bài học làm hành trang trên chặn đường phát triển doanh nghiệp. Giá trị thực tiễn, áp dụng thực tế tuyệt vời,
Group đã giúp tạo ra môi trường thân thiện, cởi mở, anh em dễ dàng kết nối và chia sẻ trên tinh thần SHARE FOR FREE!

Phat trien doanh nghiep viet (8)
Đúng như tên gọi của Group – Phát Triển Doanh Nghiệp Việt!
Group với sự dẫn dắt của anh Long Nguyen Huu, chị Yaly Phạm, chú Nguyễn Văn Khoẻ và mọi người đã dày công, bỏ nhiều tâm sức để tạo môi trường tốt, chia sẻ những kiến thức về quản lí doanh nghiệp, về quản lí nhân sự, giải đáp các tình huống khi các doanh nghiệp gặp khó, giúp các doanh nghiệp cùng phát triển – Đúng như tên gọi của nó Group Phát Triển Doanh Nghiệp Việt. Hôm nay được nghe anh Long chia sẻ từ 8h30 sáng tới 4h30 chiều, về ‘Người quản lý chuyên nghiệp’ mà ngưỡng mộ với những bài học thực tiễn, được thấy chị Yaly định chia sẻ nhưng bị dòng nước mắt nghẹn ngào, cảm động chen ngang. Khiến mọi người càng cảm phục với tâm sức mà anh chị dành cho Group.

Nguyễn ngọc nhân Phát triển doanh nghiệp việt

 

nguyễn ngọc nhân phát triển doanh nghiệp việt

Một ngày chủ nhật thật tuyệt vời và ý nghĩa, giống như đi lạc vào thế giới tử tế, gặp những con người tuyệt vời, biết được những điều thú vị, có thêm những người bạn mới cùng quan điểm, cùng lí tưởng thật tuyệt vời, ở đây có một sự thân thiện mà vui vẻ, ấm cúng mà nhẹ nhàng, ngày chủ nhật trôi qua thật êm đềm mà giá trị,…mỗi lần đi gặp mấy anh chị về là có quá trời thứ để làm. 

Phat trien doanh nghiep viet (1)

Bữa tiệc nhỏ để giao lưu kết nối các anh chị từ bắc vào nam

 

Hi vọng sẽ được góp một phần dù là rất nhỏ để bảo vệ thế giới đó. Những con người tuyệt vời, luật hấp dẫn sẽ thu hút thêm nhiều con người tuyệt vời khác đến nữa, 
Cảm ơn mọi người, rất vui khi được cùng mọi người trãi qua một ngày chủ nhật “sướng” không chịu nổi. Cũng không quên cảm ơn anh chị đội hậu cần, cảm ơn anh chị đã kết nối!
Chúc mọi người buổi tối vui vẻ!

Xem thêm hình ảnh tại đây!

Nguyễn Ngọc Nhân