qua-tang-cuoc-song
– Tặng bạn file Audio Book “Ai lấy miếng Phomat của tôi!”  – quyển sách mà tôi tâm đắc,
Nội dung quyển sách chứa những triết lý sâu sắc về cuộc sống, nói về sự thay đổi, giúp ta hành động mạnh mẽ hơn, dám chấp nhận sự thay đổi, thay vì cứ than vang, trách móc cuộc sống tại sao lại diễn ra như vậy.
Đừng bao giờ hỏi điều gì sẽ xảy ra nếu hiện tại của chúng ta thay đổi, mà hãy tự vấn mình sẽ như thế nào nếu không thực hiện thay đổi. 
 
Download tại đây! 

– File Audio book: “ĐẮC NHÂN TÂM” – Quyển sách của mọi thời đại
– Tặng bạn file Audio Sách Nói – TƯ DUY TRIỆU PHÚ – Của T. Harv Eker
Đây là quyển sách đầu tiên Nhân đọc hết (năm 2012) và nói giúp Nhân có tư duy tích cực và thay đổi thối quen đọc sách – đọc sách nhiều hơn. 
 
Bấm vào đây để Download sách: 
MÓN QUÀ ĐẶC BIỆT!
canh-dep-thien-nhien
Đối với những ai đang cần thêm năng lượng, đang muốn tìm lại khoảnh khắc vui vẻ, an nhiên tự tại giữa cuộc sống bon chen nhiều biến động. Hãy dành cho riêng mình những giây phút thư giãn tuyệt vời. Đặt biệt đối với những anh chị từng học lớp NLP, thôi miên trị liệu sẽ cảm nhận được rõ ràng hơn. 
File Audio Thôi miên trị liệu, thư giãn đầu óc tuyệt vời nhất mình từng nghe qua Audio 🙂
*Sử dụng nó như thế nào cho hiệu quả?
Hãy tìm 1 nơi yên tĩnh, tốt nhất vào buổi tối hay bất kì lúc nào bạn thấy mệt mỏi, mở nó trên điện thoại, gắn tai nghe vào và cảm nhận những điều tuyệt vời nhất. 
-> Bạn có thể chép những file sách nói này vào thẻ nhớ điện thoại, đeo tai nghe và nghe và những lúc rãnh rỗi. Sẽ có rất nhiều điều thú vị,bạn sẽ “Ngộ” ra nhiều điều trong những quyển sách này! 
Chúc bạn luôn: Sống Khoẻ – Tâm An – Trí Minh!
Trân trọng,
 
Nhân Web
ĐT: 0972 560 009