Chào bạn,
Hôm nay Nhân rất vui khi được giới thiệu với các bạn chị Nguyễn Huỳnh Nam – Người chị có cách sống giản dị mà chân thành, chị Nam đam mê công việc kinh doanh và mong muốn đem lại vẻ đẹp tự nhiên cho người phụ nữ. Chị là chủ trang web www.trinamtainha.com với dòng sản phẩm Thuốc trị nám Thanks AI.

nguyễn huỳnh nam, nguyen huynh nam, chị nam trị nám, trị nám hiệu quả,

Chị Nguyễn Huỳnh Nam – Chủ Website www.trinamtainha.com

Chị sinh ra và lớn lên ở miền biển Phú Yên, cuộn sống khó khăn, cơ cực đã tôi luyện chị thành con người con gái có ý chí, ước mơ vươn lên và trở thành con người thành công.

Lần đầu tiên gặp chị ở lớp học Doanh nhân kinh tế tri thức cách đây 1 năm, tôi thấy chị là người nhỏ nhắn, có nụ cười tươi và tôi cảm nhận được sự chân thành từ chị.

nguyễn huỳnh nam, nguyen huynh nam, chị nam trị nám, trị nam hiệu quả, trị nám tại nha

Chị Nguyễn Huỳnh Nam, vừa là người chị vừa là đối tác

Tôi được chị chia sẻ nhiều điều thú vị, chị tốt nghiệp trường ĐH Kinh Tế TP.HCM ngành tài chính ngân hàng. Ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường chị đã có đam mê kinh doanh và khát khao ra làm chủ sự nghiệp, tạo việc làm cho nhiều người, làm từ thiện và tạo giá trị cho xã hội.

Khi tốt nghiệp chị đã chọn vào làm Kế toán cho 1 công ty quảng cáo để học hỏi kinh nghiệm, được hơn 1 năm chị quyết tâm theo đuổi đam mê của mình. Chị thành lập công ty Hạo Nhân – hoạt động về lĩnh vực làm đẹp, kinh doanh lông mi giả, tóc giả.. Công ty hoạt động hơn 3 năm với 10 nhân viên, tuy nhiên chị theo dòng sản phẩm chất lượng giá cao không cạnh tranh lại các sản phẩm xuất xứ từ Trung Quốc, thiếu vốn, thiếu kinh nghiệm trong quản lí, làm việc với đội nhóm đã làm chị gặp thất bại và phá sản công ty đầu tiên của mình.

internet marketing, kinh doanh online, thiet ke web gia re, hoc kinh doanh online

Lớp học kinh doanh – Tư duy chiến lượt

Chị quay lại làm nhân viên tín dụng, rồi vào bộ phận Kiểm toán. Với trải nghiệm hơn 3 năm của mình chị nhanh chống được đề cử lên làm Quản lí kiểm toán. Vừa làm chị còn kinh doanh thêm các dòng sản phẩm cho sức khoẻ, nhận xử lí số liệu, báo cáo thuế giúp các công ty. Vùi mình vào công việc để tích luỹ vốn, nuôi ước mơ làm chủ sự nghiệp của mình.

Tôi và chị cũng có duyên khi gặp nhau trong lớp học kinh doanh, tôi được chị chia sẻ nhiều điều hay mà chị trải nghiệm.  Câu nói yêu thích mà chị chia sẻ với tôi “Cho đi là hạnh phúc hơn nhận về” hãy luôn sẵn sàng học hỏi, sẵn sàng hành động và cam kết trở thành người sống có ích, mang thật nhiều giá trị cho nhiều người.

nguyễn huỳnh nam, nguyễn ngọc nhân, thiết kế web mỹ phẩm

Với kinh nghiệm và một thời gian dài tìm hiểu nhu cầu thị trường, chị quyết định chọn dòng sản phẩm trị nám, đem lại vẻ đẹp tự nhiên cho người phụ nữ và sản phẩm cho sức khoẻ. Qua tìm hiểu và được bàn bè giới thiệu, chị chọn dòng sản phẩm ThanksAi. Chị rất tâm huyết và nổ lực đem lại lợi ích sức khoẻ cho mọi người với dòng sản phẩm này, chị thành lập chuyên trang tư vấn giúp khách hàng của chị có thêm nhiều kiến thức về cách trị nám hiệu quả, mọi người tìm hiểu thêm tại http://trinamtainha.com/. Mọi người có thể tìm hiểu thêm về chị tại website: http://nguyenhuynhnam.com/.

Tôi rất vui được kết nối mọi người với chị,

Nguyễn Ngọc Nhân
ĐT: 0972 560 009