Chào bạn,
Hôm nay Nhân xin giới thiệu đến các bạn chị Nguyễn Thị Ngọc Hiền – chủ doanh nghiệp Bao Bì Giấy Toàn Quốc, từ lúc 9 tuổi chị đã phải vất vả bon chen với cuộc sống, chị đi lên từ những khó khăn, gian khổ để ngày hôm nay chị đã trở thành một Nữ doanh nhân thành công và xây dựng một gia đình hạnh phúc. Chị Hiền rất vui tươi và tràng đầy năng lượng, tinh thần ý chí mạnh mẽ, chị hay chia sẻ và truyền cảm hứng cho mọi người trong kinh doanh và cuộc sống.

nguyễn thị ngọc hiền, công ty bao bì giấy toàn quốc, người đẹp bao bì (13)

Nguyễn Thị Ngọc Hiền – PGD. Công ty Bao Bì Giấy Toàn Quốc


                          CƠ DUYÊN GẶP GỠ                 

Tôi còn nhớ lần đầu tiên gặp chị Hiền là ở lớp học Sales Master Minder tại Vườn Ươm Doanh Nhân, chị luôn chia sẻ và gần gủi với mọi người. Thời gian đầu tôi hướng dẫn chị sử dụng phần mềm kế toán, nhờ vậy hai chị em có nhiều thời gian tương tác và hiểu nhau nhiều hơn. Suốt quá trình hơn 1 năm ra kinh doanh có lẽ chị là người hiểu tôi nhiều hơn ai hết, chị là người chứng kiến và giúp tôi rất nhiều trong quá trình phát triển kinh doanh.

Lớp học Sales Master Minder, nguyễn ngọc nhân, nhân web, bao bì toàn quốc

Lớp học Sales Master Minder 13-14/09/2014

Chị Hiền bao bì đến từ Quảng Ngãi, nơi hay được biết đến với câu “Chó ăn đá, gà ăn sỏi” điều kiện cuộc sống khó khăn, cơ cực đã đưa đẩy chị đến với mảnh đất Sài Gòn từ nhỏ.
Sau nhiều năm lăn lộn và bon chen với cuộc sống, chị lớn lên trong môi trường kinh doanh – bán quần áo, tiếp xúc khách hàng từ rất sớm, có lẻ điều đó đã tôi luyện chị thành một người mạnh mẻ và đam mê kinh doanh, chị từng làm về kinh doanh quần áo thời trang, bán mỹ phẩm cho đến kinh doanh vàng bạc đá quý. Suốt thời gian đó chị đã tích lũy được nhiều kinh nghiệm sống, chị là người từng trải và thích chia sẻ, mọi người đều quý mến chị.

nha-cung-cap-bao-bi-giay-3

Và cái Duyên đã đưa chị đến với ngành Bao Bì Giấy, gia đình chồng với truyền thống 20 năm đã giúp chị tiếp cận thị trường, mặc dù cuộc sống bấy giờ rất khó khăn, chị phải làm việc cật lực, đi theo xe tải để thu mua giấy phế liệu, phải trực tiếp phân loại các loại thùng giấy carton, môi trường làm việc không tốt và phải khuân vác nặng nhọc ảnh hưởng đến sức khỏe của chị. Và những khó khăn do tác động của nền kinh tế thị trường, nhưng vợ chồng chị đã vượt qua và xây dựng Công ty TNHH TM Giấy Toàn Quốc ngày càng lớn mạnh. Vợ chồng chị đã xây dựng doanh nghiệp với 1 xưởng sản xuất bao bì thùng carton, với 5 xe tải và gần 20 nhân viên chung sức làm việc, đem lại những sản phẩm chất lượng cho khách hàng.

10501795_661113977351530_7914115446827168135_n thung carton quan 12 (1)

Cho tới bây giờ chị đã rất tự tin trên phân khúc thị trường của mình và có chiến lược phát triển rõ ràng, suốt một năm qua tôi cũng chứng kiến và cảm nhận được sự lớn mạnh của Bao Bì Giấy Toàn Quốc.

nguyễn ngọc nhân, thiết kế web chiến lược, hiền bao bì, thùng carton toàn quốc

Quan niệm về thành công của chị Hiền:
 Thành công không chỉ là giàu vì tiền bạc mà chúng ta có mối quan hệ bạn bè, tự do về thời gian, tư duy luôn rộng mở, bình yên nội tâm, vui vẻ trong hành trình cuộc đời mà chúng ta từng bước đi trên đó.

nguyễn ngọc nhân thiết kế web, nguyễn ngọc nhân,

Ngoài việc thành công trên thương trường vợ chồng chị cũng đã xây dựng gia đình êm ấm và hạnh phúc với hai cậu hoàng tử rất kháo khỉnh và rất ngoan. Chị là người đi lên từ khó khăn nên luôn trân trọng hạnh phúc và sống trong niềm hạnh phúc với gia đình.

Nguyễn thị ngọc hiền, hiền bao bì, bao bì toàn quốc

Gia đình hạnh phúc là chỗ dựa vững chắc của chị Hiền bao bì

Không chỉ tập trung lo cho công việc vợ chồng chị hay dành thời gian để dẫn các con đi xem phim, đi câu cá, dẫn các con đi nhà sách và đó là niềm hạnh phúc lớn của chị.

Chị rất thích chia sẻ những trải nghiệm, những gì mình đã học được, tạo giá trị và mang niềm vui đến cho mọi người các bạn có thể kết nối với chị Hiền bao bì qua trang cá nhân www.nguyenthingochien.com . Chị là chuyên gia về tư vấn thiết kế sản xuất thùng carton, bao bì giấy và các loại hộp giấy, đặc biệt chị cũng sản xuất bao bì carton số lượng ít để hỗ trợ cho các doanh nghiệp nhỏ,  nếu cần tư vấn về Bao bì, thùng carton, hộp giấy cho sản phẩm của bạn hãy liên hệ với chị Hiền bao bì để được chia sẻ tận tình. Mọi người có thể vào trang www.baobigiaycarton.net để tìm hiểu thêm về ngành nghề bao bì giấy của chị Hiền nhé.

Chúc chị Hiền bao bì và Công ty Bao Bì Giấy Toàn Quốc quận 12 phát triển thịnh vượng và ngày càng lớn mạnh.

Nguyễn Ngọc Nhân

 

 

.