Chào bạn! Tôi là Nguyễn Ngọc Nhân – Chuyên viên tư vấn thiết kế Website.
Tôi sẽ không có được như ngày hôm nay nếu như không có sự quan tâm và ủng hộ của bạn!
Tôi sinh ra và lớn lên dưới bóng dừa, quê hương Bến Tre đồng khởi, vùng đất giàu truyền thống cách mạng và con người thiệt thà, hiền lành và mến khách.

Kỷ niệm tuổi thơ tôi!
Tuổi thơ tôi êm đềm và đầy màu sắc làng quê, bên gia đình. Ba mẹ đã từ 2 bàn tay trắng, trải qua biết bao khó khăn, khổ cực để nuôi dưỡng 3 chị em ăn học nên người. Lòng thầm cảm ơn ba mẹ, cầu mong ba mẹ luôn mạnh khỏe, yên vui bên con cháu.

Kỉ niệm tuổi thơ tôi gắn liền với hàng dừa xanh mát, dòng sông quê hương và những cánh đồng lúa mênh mông. Những trò chơi tuổi thơ cùng mấy bạn đồng trang lứa (Tứ, Khánh Ly, Đạt, Đô, Tiểu Ngọc, Nhi,… ): chơi xích đu bằng tàu lá dừa, xé tàu dừa còn xanh trên cây làm đôi rồi cột lại làm xích đu chơi rất vui, mà té cũng rất đau! Tôi còn nhớ trò đá banh, trái banh mũ độn rơm hơn 10 đứa xúm lại đá; Chơi trốn tìm, lội ruộng mò cua bắt óc, bắt dế;  Trò chơi thả diều trên những cánh đồng vào mỗi buổi chiều… mỗi lần trốn nhà đi chơi về là bị ba mẹ quánh, khóc la quá trời nhưng hôm sau vẫn trốn đi chơi tiếp. Những kỷ niệm tuổi thơ mà tôi không thể nào quên.

Cuộc đời sinh viên

IMG_2295

Năm 2010 tôi thi vào trường Đại Học Khoa Học Tự Nhiên – Chuyên về phần mềm, thiết kế Website.

Từ khi lên Sài Gòn, xa gia đình cuộc sống cũng thay đổi và tôi sớm thích nghi với nó. Cảm ơn anh, chị, thầy, cô, bạn bè và những người đã, đang và sắp đi cùng tôi, góp phần vào làm cuộc sống của tôi thêm màu sắc và nhờ sự đồng hành của mọi người mà tôi có được như ngày hôm nay, cuộc sống yên vui hơn dù đang trên con đường khởi nghiệp.

Thời sinh viên thật vui, nhiều kỷ niệm và trải nghiệm. Với những buổi học nhóm cùng bạn bè ở Trường Dự Bị Đại Học, lúc làm đồ án “Đời sống sinh viên” – cả nhóm cùng nhau vất vả trong vui vẻ dựng cảnh quay phim, cùng ăn mì tôm, cùng bàn bạc, chia sẻ vui lắm. Nhớ những lúc cùng bạn bè đi bán bông ngày 8/3 và những lúc bạn bè cùng nhau đi lang thang, ăn vặt, ngồi tâm sự và vào các tiệm sách cũ, thật nhiều kỷ niệm cùng bạn bè dưới mái trường Tự Nhiên.

Những kỷ niệm khi tham gia các hoạt động đoàn hội cũng giúp tôi học hỏi được nhiều điều: Qua những lần Tổ chức trò chơi lớn, sinh hoạt chủ điểm ở công viên Lê Thị Riêng; Tổ chức Trung thu cho các em ở Nhà Bè; Nhiều kỷ niệm đẹp khi tham gia Tiếp Sức Mùa Thi 2012, những chuyến đi đến Mái ấm nhà mở cùng chơi với các em, những chuyến đi bộ Việt dã ở Q7 hưởng ứng Giờ trái đất…và thật nhiều những kỷ niệm, những cảm xúc không diễn tả được bằng lời.

Con đường khởi nghiệp

12-yeu-to-giup-ban-co-the-lam-giau-33be3aecTừ thời sinh viên tôi đã hay đi làm thêm những vị trí như: Nhân viên chăm sóc khách hàng ở Cty Babylons, Telesales, Marketing website & Quản trị Website, Nhân viên giao bánh trung thu – nhớ có lần chở 3 thùng bánh trung thu đi xe máy, chất cao hơn đầu đi qua cầu Bình Lợi cũ, xe bị sụp bánh trước xuống mép cầu, xém bị rơi xuống sông…nhờ những công việc ấy mà tôi thấy bản thân đam mê về kinh doanh và tư vấn chăm sóc khách hàng hơn.

Từ lúc học năm 2 tôi đã thích tham gia nhiều buổi hội thảo về tư duy thành công, tham dự nhiều khóa học về Chiến lược Marketing Online, Xây dựng hệ thống marketing online, tôi biết được thế nào là 1 website chuẩn SEO,… Thiết kế Website với những module kết hợp với chiến lược phát triển web sau thiết kế nên tôi tự tin dấn thân vào con đường – Chuyên tư vấn thiết kế và phát triển web cho doanh nghiệp, cá nhân và cửa hàng. Những khó khăn thách thức ngày càng nhiều và hướng đi cũng ngày càng rõ ràng hơn,

Nhờ sự giúp đỡ và ủng hộ của mọi người mà nhiều hợp đồng được ký và nhận được nhiều cảm nhận tốt từ khách hàng.

Tôi  được dạy nhiều bài học về kinh doanh, suốt cuộc đời người làm kinh doanh phải lấy chữ TÂM làm gốc. Làm việc xuất phát từ Tâm sẽ được mọi người ủng hộ, yêu quý. Bản thân cũng thấy nhẹ nhàng, bình yên hơn.

Tôi luôn hi vọng sẽ đem lại lợi ích, những giá trị đến với người thân, bạn bè và đem lợi ích đến với khách hàng của mình.

Phương châm của tôi là: HÃY THEO ĐUỔI ĐAM MÊ, THÀNH CÔNG SẼ THEO ĐUỔI BẠN!
Và tôi có đọc ở đâu đó những điều mà tôi tâm đắc!
“Cuộc sống là một quá trình, không phải là đích đến. Hãy luôn vui vẻ, nhiệt tình với những người đang đồng hành trên con đường của bạn.
Nếu bạn không tự thực hiện ước mơ của mình, thì người khác sẽ thuê bạn thực hiện ước mơ của họ! ”

Rất vui khi được làm quen với bạn,

Nguyễn Ngọc Nhân