Chào bạn,
Nhân muốn giới thiệu cho các bạn anh Trần  Văn Thiện, hay gọi là anh Thiện Trợ Thính, hiện đang kinh doanh máy trợ thính và núm tai biết bơi. 
Anh có thời gian hơn 8 năm làm việc và nghiên cứu về lĩnh vực máy trợ thính. Anh từng đi Singapore để nghiên cứu về thính học để nâng cao kiến thức nhằm giúp đem lại âm thanh cuộc sống cho những người bị khiếm thính.

trần văn thiện máy trợ thính

Trần Văn Thiện – Chủ sáng lập Máy Trợ Thính Tại Nhà

Anh là người kinh doanh tâm huyết với nghề, anh làm việc vì cái Tâm và mong muốn đem lại giá trị cho nhiều người và cho xã hội.
Anh chia sẻ rằng, nhiều trường hợp đứa trẻ sinh ra bẩm sinh không nghe được, điều đó ảnh hưởng tới việc phát triển ngôn ngữ của trẻ có thể dẫn đến không nói được. Anh áp dụng những kiến thức đã học và nhờ thiết bị máy trợ thính giúp trị liệu cho các em có thể nghe và phục hồi chức năng.

Anh sinh ra trong gia đình lao động nghèo, cuộc sống khó khăn, cơ cực nhưng cuộc sống gia đình luôn vẻ, ấm cúng và hạnh phúc. Trải qua khó khăn, vất vả, anh phải đi làm thêm trang trải cuộc sống, anh vươn lên và tốt nghiệp ngành Kỹ thuật môi trường – Đại học Kỹ Thuật Công Nghệ TP. HCM.
Anh từng làm việc tại Phân viện bảo hộ lao động Tp. HCM, tư vấn thiết kế hệ thống xử lý nước thải tại các nhà máy, xí nghiệp, bệnh viện,…trong quá trình làm việc, anh chứng kiến nhiều tiêu cực xảy ra, với phẩm chất chính trực anh đã quyết định từ bỏ và tìm con đường riêng cho mình. Năm 2008 Anh đã thử sức mình tại công ty chuyên về sản xuất máy trợ thính của Chú ruột anh và anh đã gắn bó với nghề Kinh doanh thiết bị máy trợ thính từ đây. Anh Thiện là người ham học hỏi và làm việc hết mình, chính vì thế đã được chọn là 1 trong 2 người sang Singapore đi học nâng cao trình độ chuyên môn – kỹ thuật. Từ vị trí Nhân viên anh thăng tiến lên làm Phó phòng kỹ thuật, tiếp tục lên Trưởng bộ phận máy trợ thính. Sau 8 năm bươn chải, anh chọn con đường mới – làm chủ sự nghiệp riêng của mình.

Giai đoạn đầu đầy khó khăn, không có nhiều khách hàng anh phải tự mình xoay sở nhờ các mối quan hệ, cho đến bây giờ anh đã rất tự tin trên con đường mình đã chọn.

trần văn thiện, máy trợ thích, thiết kế web máy trợ thính

Các bạn có thể kết nối với anh Thiện qua trang cá nhân tranvanthien.com. Anh có thể giúp bạn tư vấn về các điều trị cho người khiếm thính. Các bạn xem thêm thông tin của anh tại trang http://maytrothinhtainha.com/.

Nguyễn Ngọc Nhân